Làm thế nào để lấy Visa các nước?

Làm thế nào để lấy Visa các nước?

Hộ chiếu & Visa

22.03.2019

Hình ảnh có liên quan

Chào các bạn !

Ngày nay việc du lịch đến một nước khác rất là dễ và để việc nhập cảnh được dễ dàng ban phải có hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng, visa của nước mà các bạn định đến, tờ khai Hải quan và Xuất nhập cảnh Việt Nam (có phát tại sân bay Việt Nam), Tờ khai nhập xuất cảnh nước đến (sẽ được phát trên máy bay)

1. HỘ CHIẾU (PASSPORT)

Châu Âu

Châu Á

Châu Mỹ

Châu Úc

Pháp

Ấn Độ

Mỹ

Úc

Anh

Nhật Bản

Argentina

 

Ý

Ma cao

Brazil

 

Đức

Trung Quốc

Canada

 

 

Đài Loan

 

 

 

Hàn Quốc

 

 

 

Đông Nam Á

 

 

 

Hộ chiếu (passport) là một loại giấy tờ quan trọng nhận dạng cá nhân và quốc tịch do chính phủ cấp cho công dân nước mình như một giấy phép được quyền xuất cảnh khỏi đất nước và được nhập cảnh trở lại từ nước ngoài

Hình ảnh có liên quan

 

2. VISA

Kết quả hình ảnh cho visa

Visa là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể bằng một văn bản nhưng phổ biến là bằng một con dấu xác nhận dành cho đương đơn vào trong hộ chiếu của đương đơn. Một số quốc gia không đòi hỏi phải có thị thực khi nhập cảnh trong một số trường hợp, thường là kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương sự.

Các quốc gia thường có các điều kiện để các cấp thị thực, chẳng hạn như thời hạn hiệu lực của thị thực, khoảng thời gian mà đương sự có thể lưu lại đất nước của họ. Thường thì thị thực hợp lệ cho nhiều lần nhập cảnh (tùy theo điều kiện) nhưng có thể bị thu hồi vào bất cứ lúc nào và với bất kỳ lý do gì.

Thị thực có thể được cấp trực tiếp tại quốc gia, hoặc thông qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của quốc gia đó, đôi khi thông qua một cơ quan chuyên môn, công ty du lịch có sự cho phép của quốc gia phát hành. Nếu không có đại sứ quán hoặc lãnh sự quán ở nước mình, đương đơn phải đến một quốc gia thứ ba có các cơ quan này

Châu Âu

Châu Á

Châu Mỹ

Châu Úc

Đối với công dân mang quốc tịch Việt Nam đều được miễn thị thực (Visa) vào các nước trong khu vực Đông Nam Á (trừ Đông Timor).

Qua bài viết này, hy vọng các bạn đã có cái nhìn tổng quát hơn về Hộ chiếu & Visa, chúc các bạn có những chuyến đi du lịch thật vui vẻ !

 

Nguồn : ISOTOUR

 
Hotline: 0903210471