Chương trình Team Building cùng Hà Nội ISO Tour

 

Team Building là gì?

   Đầu tiên phải hiểu Team Building là gì? Chúng ta tạm dịch Team Building là “xây dựng đội ngũ” hay một số người vẫn hiểu là làm việc nhóm. Nếu coi quá trình xây dựng tinh thần đồng đội giống như cách xây dựng một căn nhà thì bạn cần phải có một nền móng thật vững chắc trước khi xây tường hay lợp mái.  Và khi khung nhà đã chắc chắn rồi thì việc lặp đặt hệ thống điện nước hay nội thất trang trí sẽ chẳng còn là gì đó khó khăn nữa.

   Điều trên cho thấy rằng, cốt lõi của một tập thể vững mạnh là sự gắn kết, mỗi người đều cảm thấy mình là thành viên của nhóm, cảm thấy mình có giá trị và quan trọng. Khi có một thành viên trong nhóm cảm thấy mình là người ngoài cuộc hoặc không thể hòa mình với các thành viên khác, thì rõ ràng nền tảng của tập thể ấy chưa vững. Nó hoàn toàn có thể sụp đổ trước khi ai đó có cơ hội sửa chữa mối liên kết này. Và một phương pháp tốt để bắt đầu xây dựng lại nền móng là thông qua cá trò chơi vận động giúp mọi người giao tiếp , hiểu rõ nhau hơn và hòa mình vào tập thể. Theo những nhà thống kê công bố, hàng năm, các quốc gia trên thế giới tốn hàng ngàn tỷ đô la cho Team Building, vậy Team Building là gì? Nó có phải là chiếc đũa thần có thể biến tất cả những rắc rối của Doanh nghiệp trở nên hoàn hảo hơn hay không?

   Team building thực chất là một khóa học (thông thường được tổ chức ngoài trời) dựa trên các trò chơi khác nhau để cho học viên (những người tham gia) trải nghiệm các tình huống trước sau dựa trên các câu hỏi của giảng viên (facilitator) để rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

   Kết quả Team Building mang lại?

 • Làm gia tăng sự giao tiếp, tiếp xúc giữa mọi người, đặc biệt những người không làm trong cùng một bộ phận, phòng ban, người người ít có dịp làm việc cùng nhau.
 • Dựa trên sức mạnh tập thể để tư duy sáng tạo giải quyết vấn đề.
 • Hiểu được tính cách mỗi người, điểm mạnh yếu để từ đó bổ sung, phối hợp với nhau tốt hơn.
 • Sử dụng và quản lý tốt tài nguyên của doanh nghiệp.
 • Tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hàng ngày.
 • Ngoài ra tùy vào tính chất công việc và yêu cầu của ban lãnh đạo công ty, ban tổ chức chương trình team building có thể sẽ đưa vào các ý nghĩa khác dành riêng cho các bộ phận bán hàng, dự án, sản xuất…

   Nhận thức được tầm quan trọng cũng như lợi ích đặc biệt của Team Building, Công ty Cổ phần Tổ chức Dịch vụ quốc tế Hà Nội (Hà Nội ISO Tour) đã xây dựng được một đội ngũ chuyên nghiệp chuyên tổ chức các chương trình Team Building. Với kinh nghiệm 15 năm tổ chức các chương trình trong và ngoài nước, Hà Nội ISO Tour luôn được các đối tác đánh giá cao. Lý do là:

 • Triển khai nhanh: Từ khâu lên kế hoạch, ý tưởng cho đến chuẩn bị đi vào thực hiện đều được diễn ra nhanh nhất có thể để đảm bảo tiến độ chương trình cho khách hàng.
 • Thực hiện tổ chức: Quy củ, chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình: Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh nhất và cụ thể nhất.
 • Chi phí cạnh tranh: Chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp, cạnh tranh và xứng tầm với những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
 • Quy mô đa dạng: Tổ chức các trò chơi Team building đa dạng về quy mô lớn hay nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.
 • Đội ngũ nhân viên và ekip thực hiện:  Trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, yêu nghề, có kinh nghiêm.
 • Cam kết: Lấy sự thành công và sự hài lòng về chương trình làm động lực phát triển thương hiệu.
 • Phương châm Chương trình: THÚ VỊ – CHẤT- ẤN TƯỢNG

   Dưới đây là một số hình ảnh chụp tại Chương trình Team Building của Công nhân viên chức tập đoàn Huyndai Thành Công do Hà Nội ISO Tour tổ chức tại Phú Quốc.

Trong thời gian tập trung đoàn, mọi người không quên chụp lại những tấm ảnh làm kỉ niệm

Các đôi nắm chặt tay nhau cùng chơi đá bóng

Thử sức với các môn phối hợp

Nhảy múa nào ^o^

Chiến binh nhỏ tuổi này cũng không kém phần máu lửa

Nụ cười trẻ thơ mà ai cũng mong muốn :)

Sau tất cả , Nụ cười Vui vẻ luôn nở trên môi của khách hàng trong suốt hành trình giúp cho HANOI ISO TOUR chúng tôi - những người thực hiện chương trình Thật sự Cảm thấy Hạnh Phúc 

Để lại bình luận

 
Hotline: 0903210471