HANOI ISO TOUR TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH " NGÀY HỘI GIA ĐÌNH "

HANOI ISO TOUR TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU LỊCH " NGÀY HỘI GIA ĐÌNH " CHO GẦN 300 NGƯỜI CỦA TẬP ĐOÀN HYUNDAI THÀNH CÔNG.

Chương trình Tour du lịch " NGÀY HỘI GIA ĐÌNH " với gần 300 thành viên của Tập đoàn HYUNDAI THÀNH CÔNG do HANOI ISO TOUR tổ chức đã diễn ra Thành công tốt đẹp.
Một chương trình đọng lại rất nhiều cảm xúc từ Quý khách hàng tới đơn vị tổ chức, từ người lớn tới trẻ nhỏ, từ từng người chơi đến ekip thực hiện ngày hôm đó.... 

Khu vực cổng vào được trang trí ấm cúng, ngộ nghĩnh với các chú thú cưng và bóng bay

Với Ý tưởng riêng cho từng phần được lên Tỉ mỉ và Chi tiết: Chương trình Ngoài trời dàn dựng giống một Lễ hội đầy Màu sắc gợi về những Kỷ niệm Tuổi thơ. Từ những chú Thú cưng vui nhộn đại diện cho các nhân vật hoạt hình của trẻ nhỏ như Chuột Micky, Pikachu,... tới các trò chơi dân gian kết hợp với các trò chơi Team hiện đại. Chương trình Gala Lunch - Vô cùng Hài hước nhưng đầy Ấm áp được lồng ghép các tiết mục Văn nghệ, Trò chơi, Nghệ sĩ Hề, biểu diễn Ảo Thuật... Và sau cùng là tiết mục Biểu diễn Cá Heo rất Mới lạ và Hấp dẫn được thực hiện bởi nghệ sĩ Trong nước và Quốc tế đầy lôi cuốn từ người lớn cho tới trẻ nhỏ... Tất cả như những Mảnh ghép đó đưa khách hàng từ Bất Ngờ này đến với Bất Ngờ khác tạo thành Bức Tranh tổng thể của chương trình đầy Màu Sắc, giúp các gia đình từ Bố Mẹ cùng các Thiên thần Bé nhỏ gần lại nhau hơn sau những bộn bề lo toan của cuộc sống cũng như giúp cho các thành viên của Đại Gia đình Hyundai Thành Công ngày càng bền chặt, gắn kết đúng với ý nghĩa NGÀY HỘI GIA ĐÌNH.

Mỗi thú cưng sẽ đại diện cho một đội chơi

Chương trình được ủng hộ rất nhiệt tình và hào hứng

Lễ hội sắc màu được diễn ra rất đẹp mắt

Để tổ chức chương trình thành công thì các Chiến Binh của HANOI ISO TOUR phải ngày đêm gấp rút hoàn thiện khối lượng công việc khổng lồ trong khoảng thời gian ngắn. Anh Chị em cũng gặp nhiều áp lực vì ngoài việc phải nghĩ ra những Ý tưởng Hấp dẫn mới lạ để Thuyết phục khách hàng trao Cơ hội, thì trong thời gian nhất định - việc mình triển khai Hiện thực hóa từng ý tưởng đó tạo nên một Bức Tranh hơn cả kỳ vọng của khách hàng thì càng không hề dễ. Xin gửi lời cám ơn tới các anh chị em trong ekip Team đã hỗ trợ nhiệt tình, không quản ngày đêm mưa nắng Gấp rút , Nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ. 

Ekip của ban tổ chức đã rất nhiệt tình và tâm huyết để chương trình diễn ra thành công.

Chương trình biểu diễn Cá heo cho các bé

Tổng giám đốc Hyundai Thành Công lên phát biểu khai tiệc

Chương trình trong nhà sôi động hơn với sự xuất hiện của Chú Hề vô cùng dễ thương

Nụ cười luôn nở trên môi mọi người trong suốt hành trình đặc biệt các cháu nhỏ

Sau tất cả , Nụ cười Vui vẻ luôn nở trên môi của khách hàng trong suốt hành trình giúp cho HANOI ISO TOUR chúng tôi - những người thực hiện chương trình Thật sự Cảm thấy Hạnh Phúc 

Để lại bình luận

 
Hotline: 0903210471