Giới thiệu

Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ HA NOI ISOTOUR

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành Quốc tế và nội địa, công ty Cổ phần Tổ chức dịch vụ Dịch vụ quốc tế Hà Nội đã có những bước phát triển không ngừng trong việc tổ chức các tour du lịch, đem lại những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch tại Hà Nội, chúng tôi tập trung khai thác thị trường du lịch vào các mảng :

  • Tổ chức các tour du lịch trong nước: Tham quan nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa, truyền thống, giao lưu, khám phá, mạo hiểm, DMZ, Tearm building.
  • Tổ chức các tour du lịch quốc tế: Đông Nam Á, Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Bắc Mỹ...
  • Tổ chức các chương trình tham quan kết hợp khảo sát thị trường, Hội chợ, Triển lãm.
  • Du lịch kết hợp chương trình hội nghị khách hàng, Hội thảo, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác.
  • Tổ chức đón khách Quốc tế vào Việt Nam tham quan du lịch kết hợp MICE.
  • Cho thuê xe loại tốt, đời cao từ 4 - 45 chỗ.
  • Dịch vụ khách sạn trong và ngoài nước, thuê phiên dịch.
  • Dịch vụ vé máy bay trong nước và Quốc tế.
  • Dịch vụ Visa, hộ chiếu.

Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, dưới sự dẫn dắt của ban giam đốc công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, chúng tôi luôn chủ động trong việc tổ chức các tour du lịch một cách tốt nhất, nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ trên cả sự mong đợi.

Bằng những mối quan hệ thương mại với các đối tác lớn trong ngành du lịch như Saigon Tourist, Vietravel, Trang An Travel,… chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành một công ty du lịch uy tín hàng đầu của Việt Nam và khu vực về quy mô tổ chức, khách hàng, chất lượng dịch vụ, thương hiệu uy tín và là một công ty luôn có tính sáng tạo trong mọi lĩnh vực liên quan. Chúng tôi tự hào và vinh dự khi được chọn là một trong 6 công ty du lịch trở thành đối tác trực tiếp với đại sứ Quán Pháp về visa và được nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội, danh hiệu “Đơn vị có tốc độ tăng trưởng cao nhất của hãng hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines”.

Với nguồn lực của mình như đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, nguồn tài chính ổn định, kinh nghiệm và uy tín trong các lĩnh vực hoạt động như tổ chức tour du lịch, đặt phòng khách sạn, đại lý bán vé máy bay, dịch vụ visa, đội ngũ hướng dẫn viên có kiến thức chuyên môn cao, nhiệt tình…và với mạng lưới là các đối tác cung cấp dịch vụ tốt rộng khắp trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực phát huy mọi tiềm lực để mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho quý khách, mang đúng với giá trị của chúng tôi xây dựng, đó là “Enhance the value of life” – Nâng cao giá trị cuộc sống”

TRIẾT LÝ  VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI
•        Khách hàng là giá trị cốt lõi nhất của công ty để tồn tại và phát triển bền vững.
•        Mang lại cho khách hàng những chuyến đi du lịch với dịch vụ tốt nhất.
•        Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ.

   

 
Hotline: 0903210471