ISOTOUR

ĐẶT VÉ MÁY BAY EVA AIR

Quý khách vui lòng chọn số người đi và ngày khởi hành:

Tổng tiền: 0₫

Eva Air là hãng hàng không Đài Loan trực thuộc Tập đoàn Evergreen Group, có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Đài Loan. Hãng hàng không này từng được độc giả của Tạp chí Travel & Leisure bình chọn đạt giải thưởng 10 hãng hàng không Quốc tế xuất sắc.

1. Các chương trình khuyến mãi của Eva Air

– Khuyến mãi vé máy bay Eva Air: Là một trong những hãng hàng không tốt nhất, Eva Air cũng thỉnh thoảng tung vé máy bay giá rẻ khuyến mãi cho các đường bay đến châu Á, châu Úc, New Zealand, châu Âu và Bắc Mỹ với giá chỉ từ 168 USD.

2. Giá vé máy bay Eva Air của Phòng vé HA NOI ISOTOUR

Tùy theo hành trình bay, giờ bay cũng như từng hạng vé, vé Eva Air sẽ có mức giá ưu đãi khác nhau. Để biết chính xác về giá vé máy bay, bạn vui lòng liên hệ đến Phòng vé HA NOI ISOTOUR để nhận được giá ưu đãi nhất.

LIÊN HỆ MS. QUỲNH ANH : 0984.594.002

3. Thông tin thêm về vé máy bay Eva Air

– Các hạng vé:

  • Hạng Royal Laurel Class:  là hạng vé cao cấp nhất của hãng hàng không Eva Air. Với hạng vé này, bạn sẽ được tận hưởng những không gian riêng tư để nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất với những tiện ích tuyệt vời như: ưu tiên làm thủ tục ở một quầy riêng; sử dụng phòng chờ VIP sang trọng; được gắn thẻ hành lý đặc biệt và ưu tiên lấy hành lý trước. Hiện hạng ghế đẳng cấp này này Eva Air chỉ khai thác trên tất cả các chuyến bay từ Taipei đến New York, Los Angeles, Toronto, Paris, Luân Đôn, Amsterdam.
  • Hạng Premium Laurel Class: Ngoài trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời tương tự như hạng Royal Laurel Class, hạng Premium Laurel Class còn được sử dụng ghế ngồi sang trọng thoải mái, xem các chương trình giải trí đặc sắc hấp dẫn, kết nối công việc mọi lúc mọi nơi với dịch vụ e-mail và điện thoại vệ tinh cá nhân và tặng  bộ sản phẩm chăm só da ban đêm miễn phí…
  • Hạng thương gia (Business Class): Các tiện ích của hạng Thương gia cũng tương tự như các hạng vé cao cấp khác. Cũng có quầy checkin riêng, ưu đãi đặc biệt về hành lý và sử dụng phòng chờ VIP, trang bị hệ thống chiếu phim hiện đại, hệ thống giải trí hấp dẫn…
  • Hạng phổ thông đặc biệt (Elite Class): hạng ghế đặc biệt của hãng Eva Air đáp ứng khéo léo cho hai dạng hàng khách du lịch và công tác với ghế ngồi thoải mái tinh tế, không gian mở rộng, và được phép sử dụng các dịch vụ điện tử như EVA Wifi và Sms…
  • Hạng phổ thông (Economy Class): là hạng vé máy bay cơ bản nhất của mọi hãng hàng không. Không gian thoải mái, các món ăn tươi ngon cùng phương tiện giải trí đa dạng và dịch vụ thân thiện… là những điều bạn sẽ nhận được khi đặt vé máy bay Eva Air.

– Điều kiện vé:

 

Phổ thông đặc biệt

Phổ thông tiết kiệm

Phổ thông bán linh hoạt

Phổ thông linh hoạt

Thay đổi ngày bay/ chuyến bay

Được phép nhưng mất phí

Được phép nhưng mất phí

Được phép nhưng mất phí

Được phép nhưng mất phí

Hoàn vé

Được phép nhưng mất phí

Được phép nhưng mất phí

Được phép nhưng mất phí

Được phép nhưng mất phí

Đổi vé

Được phép nhưng mất phí

Được phép nhưng mất phí

Được phép nhưng mất phí

Được phép nhưng mất phí

Thời gian nghỉ tối đa

3 tháng

6 tháng

6 tháng

1 năm

– Dịch vụ được Eva Air cung cấp:

  • Dịch vụ hành lý: Các hành khách hạng ghế Royal Laurel/Laurel/Thương gia được phép mang 2 kiện hành lý xách tay; các hành khách hạng ghế Elite/Evergreen Deluxe/Phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý xách tay nặng không vượt quá 7kg và kích thước không quá 56 x 36 x 23 cm.
  • Với hành lý ký gửi, các hàng khách được phép mang 02 kiện (trừ trẻ sơ sinh không có ghế ngồi). Đối với hành khách hạng Royal Laurel/Laurel/Thương gia trọng lượng không vượt quá 32kg; hạng Phổ thông đặc biệt không được mang quá 28kg và hạng Phổ thông mang theo hành lý không quá 23kg.
  • Dịch vụ ăn uống: Đối với các yêu cầu về suất ăn đặc biệt dành cho các hành khách yêu cầu chế độ ăn riêng, bạn vui lòng nêu yêu cầu với Phòng vé Tràng An khi đặt vé hoặc ít nhất trước 24 giờ trước giờ khởi hành.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vé máy bay Eva Air giá rẻ, mời bạn liên hệ trực tiếp với Phòng vé HA NOI ISOTOUR để nhận được tư vấn kịp thời.

 

 
Hotline: 0903210471