Tiệc Gala Dinner cho Tập Đoàn Huyndai Thành Công

 

Hà Nội ISO tour và công tác tổ chức Gala Dinner cho Tập Đoàn Hyundai Thành Công tại Bắc Kinh – Thượng Hải

Tour du lịch Bắc Kinh – Thượng Hải với gần 300 viên chức của tập đoàn Hyundai Thành Công đã diễn ra hết sức tốt đẹp. Sự thành công đó không thể không kể đến đêm Gala Dinner. Với những ý tưởng được lên kế hoạch tỉ mỉ và chi tiết, chương trình đã làm cho quý khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ một bữa ăn tối đầm ấm bên nhau tại nhà hàng chất lượng  5 sao, với các tiết mục văn nghệ mang đậm phong cách Trung Hoa, Hà Nội Iso Tour đã mang đến cho quý anh chị viêc chức tập đoàn Huyndai Thành Công một trải nghiệm đầy mới mẻ.

Một nữ MC xinh đẹp, dẫn dắt tất cả mọi người đến những trò chơi hài hước và thú vị, với những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn lao.

Ở cuối chương trình là những giây phút sâu lắng, khi tất cả những người có ngày sinh nhật trong tháng được tổ chức ngay tại gala.

 

Hình ảnh vô cùng ấm cúng

 

Hình ảnh nữ MC vô cùng xinh đẹp, cùng các chương trình văn nghệ đặc sắc

 

Những trò chơi hài hước xen kẽ vào chương trình

Những trò chơi thì không thể thiếu được những phần quà đẹp mắt

Một bất ngờ lớn ở cuối chương trình, đó là tổ chức sinh nhật và tặng quà những cán bộ nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng. Khoảnh khắc này thật ấm áp lạ thường,

Tất cả những điều thú vị trên đều là công sức của cả một ekip làm việc không ngừng nghỉ. Nhưng sau tất cả , Nụ cười Vui vẻ luôn nở trên môi của khách hàng trong suốt hành trình giúp cho HANOI ISO TOUR chúng tôi - những người thực hiện chương trình Thật sự Cảm thấy Hạnh Phúc 

 

 

  1. Uncetix
    Uncetix
    Estrogen induction of kinesins involves assembly and function of ANCCA, E2F and MLL cheap cialis online

Để lại bình luận

 
Hotline: 0903210471