CÙNG KHÁM PHÁ PHỐ TÂY BÙI VIỆN

Phố Tây Bùi Viện

Điểm đến mà bất cứ du khách nước ngoài nào khi đến thành phố cũng muốn ghé qua, đặc biệt là những người trẻ hay những người du lịch bụi. Sở dĩ được gọi là "phố Tây" vì nơi đây tập trung rất nhiều Tây đến đây để tụ họp vui chơi, và cũng là nơi cư trú của nhiều khách du lịch bụi nhất thành phố.

Ồn ào và náo nhiệt với đủ thứ tiếng và màu da là ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến khu phố Tây. Ba con phố Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Đề Thám không quá dài nhưng có đến hàng trăm dịch vụ lữ hành, khách sạn, nhà nghỉ, cửa hàng ăn uống, quán cafe, quán bar, hàng tạp hóa và cửa hàng thời trang tập trung san sát nhau tại đây.

Kết quả hình ảnh cho phố tây bùi viện

Ngoài ra, trong những con hẻm ở phố Tây còn chật kín bởi hàng quán và các tấm biển cho thuê phòng trọ, với chất lượng phục vụ tương ứng cho khách du lịch tiết kiệm, đặc biệt là “Tây ba lô” và khách du lịch “bụi” ở mức giá trung bình và rẻ. Không chỉ riêng các khách nước ngoài, giới trẻ Việt cũng thường xuyên đến đây hội họp vui chơi, tạo nên 1 không gian đa văn hóa, đa sắc tộc từ khắp nơi trên thế giới, rất thú vị và náo nhiệt.
 
Kết quả hình ảnh cho phố tây bùi viện

Nơi đây náo nhiệt nhất là từ chiều tối kéo dài đến tận rạng sáng hôm sau. Những quán ăn vỉa hè cho đến những quán bar, pub luôn tấp nập người, tây có, ta có với đủ thứ tiếng và màu da khác nhau.

Hình ảnh có liên quan

Đặc biệt vào những ngày lễ hội như Halloween, Giáng sinh hay năm mới, nơi đây càng đông đúc và náo nhiệt hơn, những người trẻ cùng bạn bè của họ hòa vào những cuộc vui thâu đêm, ăn uống nhảy múa tạo nên một không khí cực kì sôi động.Kết quả hình ảnh cho phố tây bùi viện

Cuộc sống về đêm ở phố Tây thuộc hàng náo nhiệt bậc nhất thành phố. Hãy thử một lần hòa mình và trải nghiệm một đêm vui chơi tại đây, kết cho mình thêm nhiều bạn mới đến từ những quốc gia khác nhau hay chỉ đơn giản là tận hưởng cái không khí tấp nập rất đỗi trẻ trung cũng không kém phần ồn ã này.

 

Nguồn : Internet

 
Hotline: 0903210471