ISOTOUR

TOUR DU LỊCH DU THUYỀN LAVENDER CRUISES 3 SAO 2 NGÀY 1 ĐÊM

Quý khách vui lòng chọn số người đi và ngày khởi hành:

Giá gốc: 3.150.000₫

Giá khuyến mại 2.950.000₫

NGÀY 01: ĐÓN ĐOÀN – VỊNH HẠ LONG - ĐẢO TITOP                   ( Ăn bữa: Trưa + Tối )
08h00 : Xe ô tô đón đoàn tại điểm hẹn, sau đó khởi hành đi Hạ Long, trên đường đi đoàn tự do nghỉ dừng chân tại Sao Đỏ - Hải Dương (Tư do nghỉ ngơi hoặc mua sắm cá nhân).
11h45 :  Hướng dẫn viên đón đoàn tại bến Tầu riêng của Du thuyền Lavender, Quý khách làm thủ tục lên tầu nghe giới thiệu hành trình và nhận phòng và nghỉ ngơi.
12h30: Qúy khách dùng bữa trưa trên tàu với những món ăn hải sản đặc sắc của vùng sông nước Hạ Long trong khi đó du thuyền rời bến đưa đoàn ngắm cảnh đẹp của các hòn đảo trên vịnh Hạ Long... Du thuyền Lavender sẽ đưa quý khách đi qua những điểm nổi bật nhất của Vịnh Hạ Long Sau khi đi qua Hòn Chó Đá, Đỉnh Lư Hương thì quý khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn hình ảnh của Hòn Gà Chọi - Một biểu tượng của vịnh Hạ Long với hình dáng như như một cặp gà trống mái, chiều cao khoảng 10m đang giương cánh đá nhau trên mặt biển mênh mông.
15h00 : Đoàn chuyển sang xuồng nhỏ để thăm đảo Titop – hòn đảo mang tên người anh hùng vũ trụ Liên Xô, Gherman Titov được Hồ Chủ Tịch đặt tên từ năm 1962. Tại đây, Quý khách có thể tư do tắm biển hoặc leo núi. Leo lên đỉnh núi cao hơn 100m so với mặt nước biển, Quý khách có thế ngắm nhìn hoặc chụp hình từ một góc Vịnh Hạ Long nhìn từ trên cao đẹp lung linh huyền ảo.

16h00 : Quý khách có thể tự do chèo thuyền Kayak khám phá Hạ Long theo cách riêng của mình.
17h00 : Đoàn thưởng thức tiệc nhẹ với ( trà – cà phê – nước hoa quả + bánh quý… ) và thưởng thưởng cảnh vịnh trong buổi chiều tà thật êm đềm và huyền diệu… Nếu quý khách có nhu cầu có thể đăng ký tham gia chương trình dạy nấu ăn do đầu bếp của du thuyền trực tiếp đứng ra hướng dẫn….
19h00 : Quý khách dùng bữa tối với những món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống của vùng biển Hạ Long, sau đó đoàn tự do nghỉ ngơi hoặc tham gia một số hoạt động vui nhộn như hát karaok, câu mực đêm….

21h30 : đoàn nghỉ ngơi và nghỉ đêm trên du thuyền Lavender – tiêu chuẩn 3*.

Hình ảnh có liên quanDu thuyền Lavender 3*

NGÀY 02: HANG SỬNG SỐT – BẾN TẦU TUẦN CHÂU                  ( Ăn bữa: Sáng + Trưa )
06h00 : Đoàn dậy sớm, ngắm cảnh bình minh trên biển và tự do hít thở không khí trong lành của vịnh Hạ Long trong buổi sớm mai … Có thể tham gia tập Thái Cực Quyền trên Sundeck có hướng dẫn.
07h00 : Đoàn dùng bữa điểm tâm sáng nhẹ tại nhà hàng của du thuyền, trong khi đó du thuyền sẽ đưa đoàn về khu vực bảo tồn thiên nhiên trên vịnh Hạ Long.
08h30 : Đoàn lên thăm quan Hang Sửng Sốt – Một trong những hang đẹp và nổi tiếng nhất tại Vịnh Hạ Long. Đoàn lên tầu truyền tải và bắt đầu hành trình khám phá Hang Sửng Sốt – Một trong những hang động lớn và đẹp nhất trên vịnh Hạ Long với hệ thống thạch nhũ đá được kiến tạo hàng triệu năm tạo nên muôn hình vạn trạng sinh động lung linh dưới những ánh đèn tạo nên một không gian tráng lệ như một thiên đường nơi hạ giới …. Quả đúng theo tên gọi của nó, quý khách sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác...
09h30 : Đoàn về lại thuyền và chuẩn bị hành lý, làm thủ tục trả phòng. Trong khi đó du thuyền sẽ đưa đoàn về lại vến Tuần Châu, trên đường đi đoàn tự do nghỉ ngơi và ngắm cảnh thanh bình trên vịnh Hạ Long...
11h00 : Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng của du thuyền.

12h00 : Du thuyền cập bến Tuần Châu.
12h30 : Ôtô đón đoàn và đưa về Hà Nội, trên đường về đoàn nghỉ dừng chân tại Sao Đỏ - Hải Dương và tự do mua sắm những sản vật địa phương về làm quà như: Bánh Đậu xanh, Bánh Gai, Nhãn khô...vv
15h30 : Đoàn về đến Hà Nội, kết thúc chương trình và hẹn gặp lại quý khách.

 

HA NOI ISOTOUR HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

 
Hotline: 0903210471