ISOTOUR

Tour Du lịch 3 nước Châu Mỹ: Mỹ - Mexico - Cuba 10 ngày 09 đêm

Quý khách vui lòng chọn số người đi và ngày khởi hành:

Tổng tiền: 61.132.000₫

Ngày 01: Hà Nội - New York (Ăn Nghỉ MB)

08h30: Toàn đoàn tập kết tại sân bay Nội Bài và làm thủ tục hàng không, xuất cảnh.

10h50: Quý khách đáp máy bay đi Hongkong/Đài Loan (thời gian bay 02h00). 

13h50: Đến nơi, quý khách làm thủ tục nối chuyến bay đi New york . 

16h20: Chuyến bay cất cánh đưa Quý khách đến với Mỹ - đất nước giàu mạnh nhất thế giới, niềm mơ ước của những cuộc đời muốn thay đổi. 

20h35: Do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến New York cùng ngày khởi hành và hoàn tất thủ tục nhập cảnh, nhận hành lí. Xe đón đoàn về nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi sau chặng bay dài. 

Ngày 02: Khám phá New York                                                      (Ăn Sáng, Trưa, Tối)
 
07h00: Ăn sáng tại khách sạn. 

08h30: Khởi hành tham quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:

 • Thăm Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ bằng chương trình du thuyền ra đảo nơi đặt bức tượng khổng lồ. 
 • Thăm Đài tưởng niệm các nạn nhân trong vụ khủng bố đẫm máu & Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9. 
 • Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu. 

Hình ảnh có liên quanWall Street - New York

12h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

 • Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặt đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền. 
 • Đại lộ 5 Fifth avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và  các thương hiệu thời trang lớn của thế giới. 
 • Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo.    

18h30: Đoàn ăn tối buffet quốc tế tại nhà hàng địa phương và xe đưa đoàn về khách sạn

Kết quả hình ảnh cho tượng nữ thần tá»± gioTượng Nữ Thần Tự Do - Mỹ

Ngày 03: New York - Philadelphia - Washington D.C (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

07h00: Đoàn ăn sáng tại khách sạn và trả phòng.

08h30: Xe đưa đoàn khởi hành đi Philadelphia (khoảng 02h xe di chuyển)

10h30: Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:

 • Xưởng đúc tiền xu của Mỹ ( nếu điều cho phép sẽ được vào trong tham quan)
 • Tham quan Chuông tự do – Libery Bell : Đây là quả chuông vang lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.
 • Tham quan bên ngoài Dinh Độc Lập - Independence Hall : Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.

12h30: Ăn trưa tại nhà hàng Việt tại Philadelphia. Sau bữa trưa, xe đưa đoàn tiếp tục đi  Washington D.C . 

 • Đến Washington D.C, xe đưa đoàn đến Trung tâm Saigon Eden – Trung tâm kinh doanh, buôn bán và giao lưu văn hoá của cộng đồng Kiều bào Việt tại thủ đô.
 • Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba. 

19h00: Ăn tối và về xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

Kết quả hình ảnh cho thành phố new yorkThành phố New York - Mỹ

Ngày 04: Washington D.C - Cancun (Mexico) (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

07h00: Đoàn ăn sáng tại khách sạn., 

08h30: Sau bữa sáng, đoàn trả phòng và khởi hành tham quan Washington D.C: 

 • Tham quan Nhà Trắng (chụp ảnh bên ngoài) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.
 • Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ. 
 • Nhà tưởng niệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ và vườn tưởng niệm chiến sĩ trận vong của Hoa Kỳ trong 2 cuộc chiến tại Việt Nam và Nam Bắc Triều Tiên.

11h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương và xe đưa đoàn ra sân bay.

13h00: Đoàn đáp chuyến bay chiều đi Cancun (Mexico khoảng hơn 3h bay)

16h00: Đoàn đến Cancun, quý khách làm thủ tục nhập cảnh và xe đón đoàn khách sạn, nhận phòng và ăn tối. 
Tự do khám phá và trải nghiệm Cancun, các khu vực phố mua sắm, đi bộ…Khách sạn: Excalibur 4*  hoặc tương đương 

Kết quả hình ảnh cho nhà trắngNhà trắng - Washington D.C

Ngày 05: Cancun - Chichen Itza (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

07h00: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Xe đón đoàn khởi hành đi Chichen Itza – thủ đô văn hoá của người Maya cổ đại cách đây 5000 năm và được công nhận là một di sản văn hoá thế giới cổ đại và đương đại. Tại đây, quý khách sẽ được tham quan:

 • Các kim tự tháp cổ kiểu Kukulkan. 
 • Quần thể kiến trúc Chichen-Itza, một trong bảy kỳ quan mới của Thế giới. Đây cũng là nơi "sáng tác" ra bộ lịch có thời điểm kết thúc chu kỳ 5.125 năm của người Maya vào ngày 21/12/2012, ngày mà người ta đã từng tin là ngày tận thế. 
 • Chinh phục kim tự tháp Maya, được người Maya xây dựng làm chiếc cầu nối giữa thần linh và con người. Thăm đền chiến sỹ, sân thể thao thi ném cầu "chiến đấu hay là chết", nơi mà thủ quân của đội thua cuộc sẽ bị chém đầu sau khi kết thúc trận đấu. Cùng rất nhiều công trình kiến trúc cổ đại độc đáo khác.

12h00: Đoàn ăn trưa tại khu du lịch Chichen Itza. Đoàn khởi hành về lại Cancun. Trên đường ghé tham quan:

 • Giếng thiêng cầu mưa Canote Ik Kil: nơi các cô gái đồng trinh bị đẩy xuống để hiến tế cho thần mưa. Giếng nước này nằm lọt thỏm phía dưới mặt đất khoảng 20m. Đây từng là nơi nghĩ dưỡng của người Maya cổ cũng như là nơi cung cấp nước cho việc cúng tế.

19h00: Đoàn ăn tối tại khách sạn và tự do khám phá Cancun. Khách sạn: Oasis Cancun 4* hoặc tương đương

Kết quả hình ảnh cho cancunThành phố Cancun - Mexico

Ngày 06: Cancun (Mexico) - Havana (Cuba) (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

08h00: Ăn sáng và trả phòng khách sạn, xe đưa đoàn ra sân bay.

10h50: Quý khách đáp chuyến bay đi  Havana , Quý khách Ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.  

15h10: Đoàn đến Havana thủ đô Cuba anh hùng cùng ngày khởi hành. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Xe đón đoàn về nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi sau chặng bay dài. 

Buổi chiều: đoàn tự do khám phá thành phố  hoặc xe đưa Quý khách khám phá Havana:

 • Quý khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm tour khám phá Havana cổ kính với chương trình tour đặc sắc – 1 giờ trải nghiệm trên những chiếc xe cổ độc đáo duy nhất còn lại ở Cuba. 
 • Phố cổ Havana độc đáo với các di tích lịch sử, văn hóa lâu đời và nhiều công trình với lối kiến trúc cổ pha trộn với trường phái tân cổ điển, đây cũng là di cảo được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1982.
 • Tham quan cụm Quảng trường Plaza de Arms và Quảng trường San Francisco
 • Nhà thờ Cathedral ở La Habana - với kiến trúc cổ kính và được xem là công trình tôn giáo nổi tiếng. Quý khách sẽ được dịp cảm nhận không khí của các con phố hẹp dát đá cuội của khu La Habana cổ, chiêm ngưỡng các tòa nhà thuộc địa cổ có niên đại từ thế kỷ 16.
 • Ghé thăm Khách sạn Ambos Mundos, đây là nơi mà đại văn hào nổi tiếng người Mỹ Ernest Hemingway sinh sống và làm việc khi ông đến thăm Cuba.
 • Dạo bước thơ thẩn ở Obispo, du khách dễ dàng bị say lòng bởi sự dễ thương của phố đi bộ này. Nơi đây tập trung nhiều cửa hàng địa phương để bạn mua sắm đủ loại quà tặng.

19h00: Quý khách trở về khách sạn và ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Havana và tự do trải nghiệm Cuba với những vũ điệu âm nhạc đường phố, những quán bar sôi động. Khách sạn: Hotel ROC President 4*  hoặc tương đương.

Kết quả hình ảnh cho phố cổ HavanaKhu phố cổ Havana - Cuba

Ngày 07: Khám phá Havana (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

07h00: Quý khách ăn sáng tại khách sạn.

08h30: Xe đón đoàn đi tham quan và khám phá thủ đô Havana cổ kính và xinh đẹp. Thành phố La Habana - thành phố thủ đô của Cuba, một trong những thành phố cổ nhất ở Tây Bán cầu. Habana được xây dựng theo các phong cách Maroc và tân cổ điển, được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới vào năm 1982.

 • Quý khách bắt đầu chương trình tham quan Khu La Habana cổ và khu La Habana hiện đại.
 • Bảo Tàng Thủ Đô (General Captian Museum).
 • La Bodeguita del Medio – nhà hàng nổi tiếng tại Havana được nhiều du khách ghé thăm.
 • Tham quan và chụp hình bên ngoài Đài tưởng niệm Jose Marti Memorial.
 • Quảng Trường Cách Mạng (Revolution Square).
 • Quảng Trường Danh Dự (Dignity Square).
 • Con đường tuyệt đẹp Malecon Promenade và công viên Banyan Tree Park.

12h00: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Quý khách sẽ có thể nếm thử Mojito - loại cocktail nổi tiếng làm từ rượu rum của Cuba. Sau bữa trưa đoàn đến thăm quan:

 • Chợ hàng thủ công địa phương.
 • Pháo đài El Morro: nơi trấn giữ cửa biển nơi đây. Pháo đài vẫn còn giữ tục lệ cứ vào 9 giờ tối, người ta lại làm lễ theo kiểu cổ xưa và bắn một phát đại bác – trước kia là để báo hiệu cho tàu bè và đóng cửa thành.

Tối: Dạo phố biển Casablanca trước khi dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và trở về khách sạn nghỉ ngơi. Khách sạn: Hotel ROC President 4*  hoặc tương đương.

Hình ảnh có liên quanPháo đài El Morro - Cuba

Ngày 08: Havana - Vinales - Havana (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

07h00: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. 

08h30: Xe đón và đưa đoàn tham quan:

 • Thung lũng Viñales tại Pinar del Rio: một thắng cảnh ngoạn mục đã được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới, đây còn là nơi sản sinh các loại thuốc lá ngon nhất thế giới. Trên đường, Quý khách sẽ được dịp chiêm ngưỡng các phong cảnh đẹp lạ của những thung lũng, của các loài cọ hoàng gia, cũng như của các loài cây đặc trưng của Cuba
 • Bảo tàng Hemingway.

12h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hang địa phương. Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục chương trình tham quan Havana:

 • Bảo tàng Rum: tại đây quý khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm và tìm hiểu về sự ra đời cũng như cách làm ra dòng rượu Rum rất nổi tiếng của Cuba 

Kết quả hình ảnh cho bảo tàng rum cubaBảo tàng Rum - Cuba

19h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương. Khách sạn: Hotel ROC President 4*  hoặc tương đương.

20h30: Sau bữa tối, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đêm về Việt Nam. Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân tại California hoặc các vùng khác (chi phí đổi vé se áp dụng theo ngày đổi vé) 

23h30: Đoàn đáp chuyến bay CX 883 về Việt Nam (thời gian bay là hơn 11h bay liên tục)

Ngày 09: Los Angeles - Hongkong (Ăn Nghỉ Trên MB)

Do vượt tuyến đổi ngày, quý khách ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.

Ngày 10: Hongkong - Hà Nội (Ăn Trên MB)

06h45: Đến sân bay Hongkong, đoàn làm thủ tục nối chuyến và mua sắm hàng miễn thuế tại thiên đường hàng miễn thuế tại sân bay Hongkong và đợi nối chuyến bay. 

08h45: Máy bay cất cánh về Hà Nội.

10h00: Về tới sân bay Nội Bài, quý khách làm thủ tục nhập cảnh và nhận lại hành lý. Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

 

HA NOI ISOTOUR HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

 
Hotline: 0903210471