VISA TRUNG QUỐC

Tổng quan về visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc thường là loại thị thực nhập cảnh có thời hạn lưu trú ngắn hạn. Thời hạn tối đa cho visa du lịch Trung Quốc thường không quá 30 ngày, với ký hiệu là L.

Hiện công dân Việt Nam và người nước ngoài có nhu cầu xin visa Trung Quốc có thể liên hệ đến những cơ quan sau:

Tại Hà Nội: Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam –  46 Hoàng Diệu, Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: Điện thoại: 04-38453736; 37334684; 38235569; 373338125; 38235517.

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam – 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Điện thoại: 08-38292457.

Kết quả hình ảnh cho VISA TRUNG QUOC

Các loại visa Trung Quốc

Hiện nay, Đại sứ quán Trung Quốc cấp những loại Visa phổ biến như sau:

– Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần: thời hạn lưu trú 15 ngày, 30 ngày.

– Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần.

– Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần.

– Visa Trung Quốc 10 năm.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

– Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu

– 02 ảnh 4cm x 6cm, nền trắng, chụp không quá 3 tháng

– Bản phô tô chứng minh thư nhân dân, hoặc thẻ căn cước công dân

– Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (nếu có trẻ em du lịch cùng)

– Lịch trình chuyến đi: xác nhận booking vé máy bay khứ hồi, xác nhận đặt phòng khách sạn

– Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm có giá trị tối thiểu 2.000$ trở lên

– Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động; đơn xin nghỉ phép đã được cấp trên phê duyệt

Một số lưu ý xin visa Trung Quốc

– Lệ phí Visa Trung Quốc: Tùy theo loại visa mà có mức lệ phí nộp Visa khác nhau, thông thường từ 60$ trở đi.

– Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Sáng: 09:00 – 11:00 tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.

– Thời gian cấp Visa Trung Quốc: Thời gian cấp Visa tùy thuộc vào loại Visa và mục đích nhập cảnh Trung Quốc. Đối với Visa du lịch và thương mại thông thường kéo dài từ 4 – 6 ngày làm việc; visa lao động học tập hay kết hôn thì có thể kéo dài hơn.

Kinh nghiệm xin Visa Trung Quốc

– Bạn nên chuẩn bị và nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc trong khoảng 1 tháng trước khi bắt đầu lịch trình.

– Khi trả lời phỏng vấn Visa, bạn chỉ cần bình tĩnh, tự tin và trả lời rõ ràng từng câu hỏi được nhân viên Đại sứ quán/ Lãnh sự quán nêu ra.

Liên hệ  Mr.Tuấn : 0984.714.496, để được tư vấn hỗ trợ, chúng tôi cam kết chi phí dịch vụ xin visa Trung Quốc nhanh chóng và khả năng thành công cao nhất.

Kết quả hình ảnh cho TRUNG QUOC

 

Nguồn : ISOTOUR