Dịch vụ Visa 3

  1. Visa Úc

8.1 Visa du lịch

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, đã ký ở trang thứ 3
  • 02 ảnh 5x5 cm phông nền trắng, chụp thẳng mặt
  • Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, đăng ký kết hôn
  • Giấy khai sinh
  • Giấy tờ chứng minh công việc:

+ Đối với trường hợp là nhân viên: hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm, đơn xin nghỉ phép, xác nhận lương 3 tháng gần nhất

+ Đối với trường hợp là chủ doanh nghiệp: đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế 3 kỳ gần nhất, sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

+ Đối với trường hợp hưu trí: thẻ hưu trí, sổ lĩnh lương hưu, quyết định nghỉ hưu

+ Đối với trường hợp là học sinh/sinh viên: thẻ học sinh/sinh viên, xác nhận của nhà trường

  • Giấy tờ chứng minh tài chính: xác nhận số dư sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất, sổ đỏ nhà đất, giấy tờ đăng ký xe ô tô, thẻ tín dụng,…

 

Quý khách sẽ phải có mặt tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thức Úc theo lịch hẹn do HANOI ISO cung cấp lấy dữ liệu sinh trắc học. Thông thường hồ sơ xin cấp thị thực sẽ được xét duyệt trong vòng 14 ngày làm việc, tuy nhiên Đại Sứ Quán không hẹn ngày có kết quả chính thức. Vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn những thông tin chính xác nhất với trường hợp của Quý khách theo số điện thoại 0978.386.888

 

8.2 Visa công tác

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng đã ký ở trang thứ 3
  • 02 ảnh 4x6 nền trắng nhìn thẳng mặt
  • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh
  • Thư mời từ Úc
  • Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm, quyết định cử đi công tác
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty ở Việt Nam, sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, báo cáo thuế 3 kỳ gần nhất
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, sổ đỏ nhà đất, giấy tờ đăng ký xe ô tô

 

 

Quý khách sẽ phải có mặt tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thức Úc theo lịch hẹn do HANOI ISO cung cấp lấy dữ liệu sinh trắc học. Thông thường hồ sơ xin cấp thị thực sẽ được xét duyệt trong vòng 14 ngày làm việc, tuy nhiên Đại Sứ Quán không hẹn ngày có kết quả chính thức. Vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn những thông tin chính xác nhất với trường hợp của Quý khách theo số điện thoại 0978.386.888

 

8.3 Visa thăm thân

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng đã ký ở trang thứ 3
  • 02 ảnh 4x6 nền trắng nhìn thẳng mặt
  • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh
  • Thư mời từ Úc, photo hộ chiếu và visa hoặc thẻ cư trú của người mời, giấy tờ chứng minh công việc, hợp đồng thuê nhà,…
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ với người mời
  • Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm, đơn xin nghỉ phép
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, sổ đỏ nhà đất, giấy tờ đăng ký xe ô tô

 

 

Quý khách sẽ phải có mặt tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thức Úc theo lịch hẹn do HANOI ISO cung cấp lấy dữ liệu sinh trắc học. Thông thường hồ sơ xin cấp thị thực sẽ được xét duyệt trong vòng 14 ngày làm việc, tuy nhiên Đại Sứ Quán không hẹn ngày có kết quả chính thức. Vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn những thông tin chính xác nhất với trường hợp của Quý khách theo số điện thoại 0978.386.888