Dịch vụ Visa

  1. Visa Nhật Bản

1.1 Visa du lịch

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng đã ký ở trang thứ 3
  • 02 ảnh 4x6 cm nền trắng, chụp thẳng mặt
  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh trong trường hợp gia đình đi cùng nhau.
  • Giấy tờ chứng minh công việc:

+ Đối với trường hợp là nhân viên: hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm, đơn xin nghỉ phép, xác nhận lương 3 tháng gần nhất

+ Đối với trường hợp là chủ doanh nghiệp: đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế 3 kỳ gần nhất, sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

+ Đối với trường hợp hưu trí: thẻ hưu trí, sổ lĩnh lương hưu, quyết định nghỉ hưu

+ Đối với trường hợp là học sinh/sinh viên: thẻ học sinh/sinh viên, xác nhận của nhà trường

  • Giấy tờ chứng minh tài chính: số tiết kiệm, sổ đỏ nhà đất, giấy đăng ký xe ô tô

 

Thông thường thời gian xử lý visa là 1 tuần làm việc. Vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn những thông tin chính xác nhất với trường hợp của Quý khách theo số điện thoại 0978.386.888

 

1.2 Visa công tác

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng đã ký ở trang thứ 3
  • 02 ảnh 4x6 nền trắng nhìn thẳng mặt
  • Chứng minh nhân dân
  • Thư mời gốc từ Nhật Bản
  • Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm, quyết định cử đi công tác
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty ở Việt Nam, sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, báo cáo thuế 3 kỳ gần nhất

 

Thông thường thời gian xử lý visa là 8 ngày làm việc. Vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn những thông tin chính xác nhất với trường hợp của Quý khách theo số điện thoại 0978.386.888